Giới Thiệu

Dấu Ấn Người “Cầm Lái”

Trải qua 38 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty Tnhh Đông dược Xuân Quang đã trở thành một thương hiệu đẹp trong lòng công chúng.

Đẹp bởi Dược Xuân Quang không chỉ sản xuất ra những sản phẩm mang sức khỏe đến với mọi người, mà còn gìn giữ và kết hợp tinh hoa cổ truyền trên nền khoa học công nghệ hiện đại vì sức khỏe cộng đồng.

Đẹp bởi người “cầm lái” của công ty là Cố Lương y Nguyễn Xuân Quang – một thầy thuốc có tài, có tâm, đã cống hiến cả cuộc đời cho việc nghiên cứu và cho ra đời các dòng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, hiệu quả.

Cố Lương y Nguyễn Xuân Quang sinh ra và lớn lên tại An Giang, trong gia đình có truyền thống về thuốc Đông dược. Từ nhỏ ông đã bị mê hoặc bởi những cây dược liệu, những bài thuốc được lưu truyền bào chế từ bao thế hệ cha ông trong gia đình.

Ông hiểu được những lo âu của người bệnh, cùng niềm đam mê với những cây thuốc và nghề chữa bệnh cứu người, ông đã không quản ngại những khó khăn từng bước xây dựng và phát triển thành công thương hiệu Đông Dược Xuân Quang trên thị trường ngành dược Việt Nam.

Trước năm 1985, Xuân Quang là một thành viên thuộc tổ hợp sản xuất của Công ty Dược phẩm An Giang.

Đến năm 1985, Cố Lương y Nguyễn Xuân Quang quyết định tách ra thành lập Cơ sở sản xuất và kinh doanh thuốc Y học Cổ truyền Xuân Quang. Công ty Tnhh Đông Dược Xuân Quang chính thức được thành lập vào năm 2005 trên cơ sở kế thừa và phát huy những kinh nghiệm Đông y truyền thống của dân tộc, với tâm huyết khát vọng tạo nên những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe được làm từ chính những nguồn dược liệu quý trong nước.

Rất mộc mạc gần gũi, logo Công ty biểu tượng bông lúa với thông điệp: cây lúa mang lại đời sống ấm no, bên cạnh là chữ XQ (viết tắt Xuân Quang): sứ mệnh Đông Dược Xuân Quang là mang đến sức khỏe cho mọi người. Ấm no và sức khỏe luôn là ước mong hàng đầu trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Cố Lương y Nguyễn Xuân Quang luôn tâm niệm rằng, mỗi bài thuốc được bào chế ra phải chứa đựng cả chữ Tâm lẫn chữ Đức, phải có tâm huyết- tình thương- trách nhiệm thì mới tạo ra được những sản phẩm mang lại lợi ích tốt nhất cho bệnh nhân.

Với trăn trở mong muốn ai cũng có cơ hội sử dụng sản phẩm Dược Xuân Quang khi bị bệnh, nhất là người nghèo, ông đã phải tính toán chi ly từng khâu trong quá trình sản xuất để đưa ra thị trường sản phẩm có giá thành hợp lý.

Đây cũng chính là kim chỉ nam trên chặng đường phát triển của Dược Xuân Quang. Chính vì vậy, đến thời điểm hiện tại, Đông dược Xuân Quang là một trong số ít công ty dược giữ được chính sách giá ổn định và hợp lý trên thị trường.

Từ những thành công đạt được trong 38 năm qua, Công ty Tnhh Đông dược Xuân Quang đã chiếm được lòng tin của khách hàng từ chất lượng sản phẩm thông qua việc xây dựng mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, sản phẩm được đưa đến người sử dụng một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Theo hướng đầu tư công nghệ hiện đại, phát triển sản xuất các sản phẩm y học cổ truyền công nghệ cao, đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững, Đông dược Xuân Quang đã đưa vào sử dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP- WHO trên diện tích hơn 6.000m2 tại Thành phố Long Xuyên, An Giang.

Công ty Tnhh Đông dược Xuân Quang luôn đặt tâm huyết, trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm để giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm mà Công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển.

Chăm sóc sức khỏe cộng đồng từ chính những tài nguyên có sẵn trên quê hương, từ đó mang lại hạnh phúc cho mọi gia đình và lợi ích cho đất nước là mục tiêu phát triển mà Đông Dược Xuân Quang luôn hướng tới.

Công Ty TNHH Đông Dược Xuân Quang

- Giấy phép kinh doanh số 1600739468, sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh An Giang cấp lần 6 ngày 06 tháng 12 năm 2022.

- Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược số: 35/ĐKKDD- BYT do Bộ Y Tế cấp ngày 29/12/2017

- Chính Sách Và Quy Định Chung
Bản quyền của Công Ty TNHH Đông Dược Xuân Quang © 2024